งาน “บุญถาวร เฟส” ช้อปสุดคุ้มสำหรับสมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่

9 กุมภาพันธ์ 2561

     “บุญถาวร” ประเดิมจัดกิจกรรมพิเศษ ภายใต้ชื่องาน “Boonthavorn Fest ช้อปสุดฟิน บินเที่ยวฟรี” ขึ้นเป็นครั้งแรกที่บุญถาวร สาขาปิ่นเกล้า เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ ที่รวมทั้งไอเดียและของแต่งบ้านมากมาย เหมาะสำหรับคนรักบ้านและการตกแต่ง พร้อมมอบความบันเทิงตลอดทั้ง 3 วัน เติมเต็มความสุขช่วงวันหยุดได้อย่างเต็มที่ เรียกว่ามาแล้วครบจบในที่เดียว


     ความคึกคักเริ่มขึ้นเมื่อสมาชิกครอบครัวบุญถาวรพร้อมจูงมือกันมาร่วมงานอย่างคับคั่ง และถือโอกาสใช้เวลาในช่วงวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์นี้ มาทำกิจกรรมสานความสัมพันธ์ร่วมกันที่ "บุญถาวร สาขาปิ่นเกล้า" ภายในงานจะแตกต่างจากการมาเลือกซื้อของแต่งบ้านทั่ว ๆ ไป มีกิจกรรมที่จัดขึ้นในแต่ละโซน ไม่ว่าจะเป็นโซนกระเบื้อง ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างประเทศ รวมถึงโซนห้องน้ำ ห้องครัว ดี.ไอ.วาย. เฟอร์นิเจอร์ และไลท์ติ้ง ที่มีอุปกรณ์ส่องสว่างให้เลือกมากมาย งานนี้พิเศษสำหรับสมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ สามารถรับสิทธิพิเศษภายในงานถึง 3 ความคุ้มค่า คือ 1) ใช้ 100 คะแนนแลกรับ Gift Voucher มูลค่า 200 บาท 2) รับสิทธิพิเศษ คูณสอง เมื่อช้อปในงาน 3) รับ Big Points แลกตั๋วเครื่องบินไป-กลับมัลดีฟส์ นอกจากนี้ยังได้รับฟรีของสมมนาคุณจากบุญถาวรติดไม้ติดมือกลับไปอีกด้วย


     สำหรับโซนที่ได้ความนิยม และอีกหนึ่งไฮไลท์ภายในงาน หลังจากเดินช้อปเพลิน ๆ ไปแล้ว ก็ยังพบกับความบันเทิงที่หมุนเวียนกันมาเติมความสุขให้ช่วงวันหยุดต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น Mini concert จากศิลปินชื่อดัง ทั้ง เบล สุพล และว่าน ธนกฤต พร้อมพูดคุยกับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เกี่ยวกับเรื่องการจัดฮวงจุ้ยบ้านยังไงให้เฮง รับปีใหม่จีน ที่หมอช้างตั้งใจเผยเคล็ดลับแบบเอ็กซ์คลูซีฟ สามารถนำไปใช้ได้จริงได้ง่าย ๆ เพื่อความเฮงเรียกทรัพย์ รับโชค ตลอดปี พร้อมปิดท้ายด้วยช่วงถามตอบที่บรรดาผู้ร่วมงานให้ความสนใจ ปรึกษาเรื่องบ้านกับหมอช้างกันอย่างสนุกสนาน แต่อัดแน่นไปด้วยสาระ

     แม้ว่า กิจกรรม “Boonthavorn Fest ช้อปสุดฟิน บินเที่ยวฟรี” จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อเป็นกิจกรรมนำร่องสำหรับสาขาอื่น ๆ ในอนาคต แต่ได้เสียงตอบรับจากลูกค้าทั้งเก่าและใหม่เป็นอย่างดี ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่พิสูจน์ว่าบุญถาวรนั้นให้ความสำคัญกับการตอบสนองในทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดตามนโยบายที่มุ่งมั่นมาโดยตลอด

     สำหรับกิจกรรม “Boonthavorn Fest” ในครั้งต่อไปจะเกิดขึ้นที่ บุญถาวร สาขารังสิต ตั้งแต่วันที่ 16-18 มีนาคม 2561 ผู้ที่สนใจและชื่อชอบการตกแต่งบ้าน สามารถอัพเดทข้อมูลผ่านทาง www.boonthavorn.com หรือ Facebook: Boonthavorn และ Line Official Account: @Boonthavorn


ข่าวสารและกิจกรรม

บุญถาวรเชิญชวนพันธมิตรร่วมสบทบทุนให้แก่สถาบันกา...

21/12/2017

กิจกรรม The taste of mom's cooking

12/08/2017

บุญถาวร Go Builk การควบคุมงบก่อสร้างสุดประหยัด...

05/08/2017