บุญถาวร Builder Talk ชวนผู้รับเหมาพูดคุยเรื่องการก่อสร้างในยุค 4.0 อย่างเป็นกันเอง

18 พฤศจิกายน 2560

     กิจกรรม Builder Talk เป็นการอัพเดทเทรนด์ ข่าวสารต่างๆเรื่องวัสดุ เทคนิคต่างๆ สำหรับการก่อสร้าง ในปัจจุบัน และยังถือเป็นกิจกรรมสำหรับการพบปะ แลกเปลี่ยน พุดคุย สำหรับผู้รับเหมาหรือผู้รักการสร้างบ้าน ตลอดจนผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ และขยายเครือข่ายฐานลูกค้าในส่วนของผู้รับเหมาให้เป็นวงกว้างมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถนำข้อมูลที่ได้ไปปรับใช้ในการทำงาน รวมถึงเข้าใจ และพร้อมรับมือกับไลฟ์สไตล์ ความต้องการของลูกค้าในยุค 4.0 ได้มากขึ้น


     สำหรับกิจกรรมนี้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่บุญถาวร สาขาอุดรธานี เนื่องจากจังหวัดอุดรธานีเป็นเมืองทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรม ด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มีการขยายตัวสูง ทำให้ธุรกิจรับเหมาก่อสร้างมีโอกาสในการเติบโต และที่สำคัญสาขาอุดรธานีถือเป็นประตูสู่อาเซียน รองรับลูกค้าภาคอีสานและประเทศเพื่อนบ้านอย่างสปป.ลาว ซึ่งถือว่าเป็นประเทศที่มีกำลังซื้อสูง


     Builder Talk ยังได้รับเกียรติจากวิทยากรทั้ง 4 ท่าน นำโดยคุณพลวุฒิ ไชยนุวัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวร โซลูชั่น จำกัด ผู้มากประสบการณ์ด้านวิศวกรรมก่อสร้างทั้งในและต่างประเทศ พร้อมกับแขกรับเชิญพิเศษ คุณทวีวัฒน์ มงคลอดิสัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทวีมงคลก่อสร้าง (2000) จำกัด ผู้นำในการก่อสร้างคุณภาพสูงมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี คุณเจรมัย พิทักษ์วงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้คร่ำหวอดในวงการบ้านและการตกแต่ง และดร.กฤษฎา ไชยสงวนมิตต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แลมป์ตั้น ไลท์ติ้ง 2001 จำกัด ผู้ผลิตหลอดไฟแถวหน้าของวงการ มาผนึกกำลังร่วมพูดคุย แบ่งปัน แลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานอย่างเป็นกันเอง


     โดยได้มีการพูดถึงเนื้อหาที่หลากหลาย ทั้งในเรื่องเทคโนโลยีที่จะมาช่วยการก่อสร้างให้มีประสิทธิภาพ ทั้งด้านคุณภาพ เวลา และต้นทุน , การตีโจทย์ความต้องการของเจ้าของบ้านและผู้ออกแบบ , บ้านจะสวยงามและอยู่สบายต้องมาจากการก่อสร้างที่ดี และบ้านอัจฉริยะที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในสังคมยุคปัจจุบันได้เปลี่ยนแปลงไปเหล่าผู้รับเหมาจึงจำเป็นต้องเรียนรู้ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง


     นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับการสนับสนุนจากคู่ค้าสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น คอตโต้ โสสุโก้ ดูราเกรส โตโต้ อิมเม็ก จระเข้ แลมป์ตั้น ธนาคารกรุงเทพ และเวิลด์ เซรามิค เซ็นเตอร์ ที่มาร่วมออกบูธจัดกิจกรรม โปรโมชั่นต่างๆ ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานตลอดทั้งวัน และในช่วงท้ายทางบุญถาวรยังได้จับฉลากสุ่มหาผู้โชคดี ซึ่งได้รับการสนับสนุนของรางวัลจากหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องตัดกระเบื้อง จากบริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด , Traveler Washlet จากบริษัท โตโต้ (ประเทศไทย) จำกัด เครื่องเจียร์และชุดไขควงไร้สายจากแผนก DIY และอุปกรณ์ปรับระดับกระเบื้องจากบุญถาวร


     ปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงสังสรรค์ ฟังเพลงเพราะๆจากคุณตั๊กแตน ชลดา พร้อมอาหารหลากหลายชนิดให้กับแขกทุกท่านได้อิ่มอร่อยและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศริมแม่นํ้าโขงจำลอง ซึ่งถือเป็นอีกจุดเด่นของบุญถาวรสาขาอุดรธานี

ข่าวสารและกิจกรรม

บุญถาวรเชิญชวนพันธมิตรร่วมสบทบทุนให้แก่สถาบันกา...

21/12/2017

กิจกรรม The taste of mom's cooking

12/08/2017

บุญถาวร Go Builk การควบคุมงบก่อสร้างสุดประหยัด...

05/08/2017


Tags