บุญถาวร Go Builk การควบคุมงบก่อสร้างสุดประหยัดแบบง่ายๆ

5 สิงหาคม 2560

บุญถาวร สาขาอุดรธานี เดินหน้าจัดกิจกรรมต่อเนื่องกับกลุ่มธุรกิจรับเหมาก่อสร้างโซนอีสานตอนบน จัดอบรมฟรีการควบคุมต้นทุนก่อสร้างพร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษ


     เมื่อวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมาบุญถาวร สาขาอุดรธานี สาขาใหม่ล่าสุดที่เปรียบเป็นประตูสู่อาเซียน รองรับลูกค้าภาคอีสานตอนบนและประเทศเพื่อนบ้านอย่างสปป.ลาว ได้ร่วมกับบริษัท บิลค์ เอเชีย จำกัด จัดอบรมพร้อมการปฏิบัติจริงในหัวข้อ "การควบคุมงบก่อสร้างสุดประหยัดแบบง่ายๆ" ผ่านระบบแอพพลิเคชั่นออนไลน์สำหรับบริหารต้นทุนก่อสร้างให้กับกลุ่มผู้รับเหมา และเจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ในภูมิภาคอีสานตอนบน เพื่อสนับสนุนให้วงการก่อสร้างของไทยได้ก้าวเข้าสู่ยุคดิจิตอลอย่างเต็มรูปแบบ โดยมีคุณสมชาย แน่งน้อย ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการธุรกิจสาขา ให้การกล่าวต้อนรับผู้ร่วมงานและวิทยากรเวิร์คชอป ซึ่งนำโดยคุณอภิสรา วิเชียร ผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท บิลค์ เอเชีย มาเป็นผู้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีการบริหารธุรกิจก่อสร้าง การใช้ระบบควบคุมต้นทุนงานก่อสร้างออนไลน์ การวางระบบติดตามต้นทุนก่อสร้าง เทรนด์ก่อสร้างในปัจจุบัน รวมถึงการตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจก่อสร้าง

     ภายในงานนอกจากจะได้รับความรู้กันอย่างเต็มที่แล้ว ผู้เข้าร่วมยังได้รับประทานอาหารกลางวันร่วมกันในบรรยากาศริมแม่นํ้าโขงจำลอง จากนั้นทุกท่านได้เดินชมโชว์รูมของบุญถาวรที่มีพื้นที่จัดแสดงสินค้ากว่า 14,235 ตารางเมตร พร้อมมีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำอย่างเป็นกันเอง ที่สำคัญภายในงานนี้ยังได้รับเกียรติจากคุณฐิติวัชร์ ปรียาอนันต์ ที่ปรึกษาบริษัทบุญถาวรเซรามิค จำกัด สาขาอุดรธานี ที่มาร่วมแจกรางวัล เป็นอุปกรณ์ช่างและผลิตภัณฑ์อื่นๆให้กับผู้ร่วมสัมมนารวม 6 รางวัล ซึ่งได้รับการสนับสนุนของรางวัลจากแผนกสินค้า DIY และไฟฉาย Touch Light อีก 5 รางวัล โดยได้รับการสนับสนุนของรางวัลจากแผนกสินค้า LightingCenter ยังไม่หมดแค่นั้นผู้เข้าร่วมงานยังได้รับคูปองส่วนลด 10,000 บาท เมื่อซื้อกระเบื้องนำเข้าจากสเปนและอิตาลีซึ่งเป็นโปรโมชั่นเซอร์ไพรส์จากแผนกกระเบื้องที่มอบให้เฉพาะผู้ที่เข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้เท่านั้น สำหรับท่านใดที่สนใจกิจกรรมดีๆแบบนี้กับบุญถาวร สามารถติดตามกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่ https://th-th.facebook.com/BoonthavornUdonthani/

ข่าวสารและกิจกรรม

บุญถาวรเชิญชวนพันธมิตรร่วมสบทบทุนให้แก่สถาบันกา...

21/12/2017

กิจกรรม The taste of mom's cooking

12/08/2017


Tags